Dịch vụ làm visa Ai Cập (Dán) nhanh và trọn gói

Việc tự làm visa Ai Cập có thể gặp nhiều khó khăn do sự khác biệt về ngôn ngữ và thủ tục. Để giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và nâng cao tỉ lệ đậu visa, nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ visa Ai Cập của các công ty uy tín. VISAFAST là một trong những công ty cung cấp dịch vụ visa Ai Cập chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách chuẩn bị hồ sơ, tư vấn thủ tục, và đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi, Quý khách sẽ không còn phải lo lắng về việc xin visa Ai Cập nữa. Hãy đến với VISAFAST để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tiện lợi nhất.

Những loại visa Ai Cập thường gặp

Có 3 loại visa Ai Cập chính mà chúng tôi muốn bạn biết trước khi bạn quyết định đăng ký dịch vụ làm visa Ai Cập:

- Visa du lịch Ai Cập: Visa du lịch Ai Cập dành cho những đối tượng đến Ai Cập với mục đích du lịch, tham quan, khám phá về văn hóa, kiến trúc, lịch sử,... của đất nước.
- Visa công tác Ai Cập: Visa công tác Ai Cập dành cho những đối tượng đến Ai Cập với mục đích kinh doanh, thương mại, thực hiện các hoạt động mua bán.
- Visa thăm thân Ai Cập: Visa thăm thân Ai Cập dành cho những đối tượng là người thân của công dân Ai Cập hoặc người thân của những người được cư trú vĩnh viễn tại Ai Cập.

Thủ tục xin visa Ai Cập

Cũng giống như thủ tục xin visa đến những nước khác, khi xin visa Ai Cập bạn cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan đến bản thân, nghề nghiệp, tài sản và chuyến đi của mình. Cụ thể như sau:


Giấy tờ cá nhân

 • Đơn xin visa Ai Cập theo mẫu Đại sứ quán
 • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng từ ngày khởi hành khỏi Ai Cập và đảm bảo còn 2 trang trống để dán visa.
 • 02 ảnh thẻ 4*6, rõ mặt, phông nền trắng và được chụp chính diện
 • Giấy chứng nhận kết hôn
 • Sổ hộ khẩu

Giấy chứng minh nghề nghiệp

 • Công nhân viên: Nộp hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép được cơ quan xác nhận, bản sao kê của 3 tháng lương gần nhất.
 • Chủ doanh nghiệp: Nộp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất .
 • Người nghỉ hưu: Nộp sổ lãnh lương hưu có xác nhận của địa phương.
 • Học sinh/ sinh viên: Nộp thẻ học sinh, đơn xin nghỉ phép được nhà trường phê duyệt.

Giấy chứng minh tài chính

 • Sổ tiết kiệm.
 • Tài khoản ngân hàng với số dư ít nhất 100 triệu đồng.
 • Giấy xác nhận sở hữu cổ phần, nhà đất, xe và một số tài sản có giá trị khác.

Lịch trình chuyến đi

 • Vé máy bay khứ hồi
 • Xác nhận khi đặt phòng ở Ai Cập
 • Giấy nêu rõ lịch trình chuyến đi

*Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đều phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Hộ chiếu xin thị thực không nên là hộ chiếu trắng vì sẽ làm giảm cơ hội đậu visa của bạn. Hộ chiếu nếu có đóng dấu nhập cảnh vào các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nhật Bản, khối Schengen thì khả năng đậu visa Ai Cập của bạn sẽ cao hơn. Nếu có bất kỳ khó khăn gì thì bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ VISAFAST để được giúp đỡ.

4 lý do khiến việc xin visa Ai Cập bị từ chối

Visa Ai Cập thường mất khoảng 15 ngày làm việc để được chấp thuận. Tuy nhiên, lại có không ít trường hợp đơn xin visa bị từ chối và khách hàng phải chờ lâu hơn. Thông thường, đơn xin visa bị từ chối vì mắc phải những lý do sau:

Chi tiết cá nhân hoặc hộ chiếu trên biểu mẫu không chính xác

Khi nộp đơn xin visa Ai Cập, tất cả các chi tiết do Quý khách cung cấp phải trùng khớp với những thông tin có trên hộ chiếu. Bản sao của trang tiểu sử hộ chiếu là một trong những tài liệu hỗ trợ bắt buộc, thông tin sẽ được kiểm tra chéo để đảm bảo không có sự khác biệt. Kể cả sự khác biệt về chính tả cũng sẽ không được chấp nhận.

Họ và tên ghi trên hộ chiếu

Đây là một lỗi phổ biến thường gặp khi làm đơn xin visa. Họ và tên đầy đủ phải được thêm vào biểu mẫu, được viết chính xác giống như trên hộ chiếu. Cách viết của tên phải khớp và phải bao gồm cả các tên đệm được hiển thị trên giấy tờ thông hành.

Sai số hộ chiếu, ngày hết hạn hoặc ngày cấp

Quý khách cần phải đặc biệt cẩn thận khi điền về các chi tiết trên hộ chiếu. Đặc biệt là số hộ chiếu, ngày hết hạn và ngày cấp. Không ít trường hợp sao chép số hộ chiếu vào biểu mẫu sai. Do đó việc cung cấp thông tin không chính xác sẽ dẫn đến việc xin visa Ai Cập bị từ chối.

Ảnh chụp visa không chính xác

Để Visa Ai Cập được phê duyệt, bức ảnh cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu được đưa ra. Chỉ cần ảnh không tuân theo kích thước và định dạng. Cũng như không tuân theo các hướng dẫn về nền, ánh sáng thì ảnh sẽ không được chấp nhận và visa sẽ bị từ chối.

Dịch vụ visa Ai Cập của VISAFAST

VISAFAST là công ty cung cấp dịch vụ làm visa Ai Cập trọn gói, uy tín trên toàn quốc. Với phương châm mang đến sự tiện lợi nhất cho hành trình của khách hàng, VISAFAST sẽ tiến hành phân loại hồ sơ ngay từ đầu, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ nhằm đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất cho dù là visa định cư, du lịch, thăm thân hay công tác. 

Nói về dịch vụ làm visa Ai Cập thì Lữ hành Việt Nam là một trong những đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc dịch giấy tờ hay đặt lịch hẹn với Lãnh sự quán,... vì mọi việc đã có Lữ hành Việt Nam lo giúp bạn.

Tại sao bạn nên đăng ký dịch vụ làm visa Ai Cập của VISAFAST

Độ uy tín cao

Nói về dịch vụ làm visa Ai Cập thì Lữ hành Việt Nam là một trong những đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc dịch giấy tờ hay đặt lịch hẹn với Lãnh sự quán,... vì mọi việc đã có Lữ hành Việt Nam lo giúp bạn.

Giảm chi phí

Nếu bạn phải bổ sung hồ sơ khi có sai sót thì sẽ vô cùng mất thời gian cũng như công sức và tiền bạc. Sử dụng dịch vụ làm visa Ai Cập bạn sẽ chỉ tốn chi phí một lần và không có chi phí phát sinh trong quá trình làm việc. Điều này là một điểm cộng vô cùng lớn khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Tỷ lệ đậu cao

Đây là lý do lớn nhất khiến bạn nên tin tưởng chúng tôi. Lữ hành Việt Nam cam đoan bạn sẽ nhận được tấm vé visa Ai Cập trong thời gian ngắn nhất để bạn có thể thoải mái, thư thái thời gian cho chuyến đi của mình. Dịch vụ làm visa Ai Cập của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ đậu ngay lần đầu nộp hồ sơ.


Hỗ trợ tận tình

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn ở mọi khâu từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi bạn nhận được kết quả như mong muốn trong tay. 

Đừng ngần ngại mà hãy đặt ngay dịch vụ làm visa Ai Cập của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu cũng như có được visa Ai Cập một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng với những thông tin chúng tôi đưa ra bạn sẽ có được lựa chọn riêng cho mình trong việc xin visa Ai Cập.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0763299985 0916001940 để được tư vấn miễn phí.