Dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục Visa Nam Phi

Mặc dù là 01 quốc gia thuộc Phi Châu, nhưng nền kinh tế của Nam Phi vẫn thuộc dạng phát triển của khu vực và thế giới. Xen kẽ giữa các công trình giao thông & hạ tầng cở sở hiện đại ở Cape Town hay Johanesburg, Nam Phi vẫn còn giữ bản sắc riêng cho mình như các quốc gia Châu Phi khác, đó là những cánh đồng, những thảm cỏ bạt ngàn, những thác nước hùng vĩ. Điều đó tô vẻ thêm cho bức tranh Nam Phi đa dạng nhiều màu sắc. Tại Việt Nam, du khách có thể liên hệ ĐSQ Nam Phi ở Hà Nội, hay Lãnh Sự Quán Nam Phi tại Tp.HCM để xin cho mình visa du lịch hay công tác sang Nam Phi không mấy khó khăn. Quý khách hãy chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu của sứ quán để được xét cấp visa nhanh chóng.

Trước đây, việc xin visa các quốc gia Châu Phi thường gặp nhiều khó khăn do 01 phần chính phủ VN và các nước Châu Phi chưa đặt mối quan hệ ngoại giao với nhau. Nhưng nay, với xu hướng toàn cầu hóa, việc xin visa các quốc gia Phi Châu nói chung và Nam Phi nói riêng không còn nhiều trở ngại. Tuy là 01 quốc gia Phi Châu, nhưng kinh tế Nam Phi vẫn không ngừng tăng trưởng và là 01 trong những quốc gia khá phát triển. Do vậy, quý khách cũng nên chuẩn bị hồ sơ 01 cách đầy đủ để việc xin visa được thuận lợi và nhanh chóng.

Ngoại trừ công dân của các quốc gia được miễn visa khi nhập cảnh vào Nam Phi như cộng đồng các gia thuộc liên minh Châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Canada, Mỹ, Úc, Uruguay, Panama …thì công dân các quốc gia còn lại trong đó có Việt Nam bắt buộc phải xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán Nam Phi trước khi đi. Thời gian xử lý visa Nam Phi từ 7 đến 14 ngày làm việc nên cần có kế hoạch và chuẩn bị hồ sơ thật chi tiết theo từng mục đích nhâp cảnh để việc xin visa Nam Phi có kết quả như mong đợi

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NAM PHI

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (tính từ xuất cảnh Nam Phi)
  2. 02 ảnh mới nhất theo khổ: 3 cm x 4 cm, phông nền trắng
  3. Tờ khai visa (Điền tiếng việt theo mẫu của công ty du lịch), quý khách ký trắng một bản, VIẾT BẰNG MỰC ĐEN.
  4. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trong thời gian gần nhất (trên 5.000USD/người). Thời gian gửi Sổ tiết kiệm phải đã được gửi ít nhất 3 tháng trước ngày khởi hành.
  5. Trường hợp 2 vợ chồng đi cùng nhau và chứng minh tài chính bằng 1 sổ tiết kiệm, số tiền tối thiểu 5.000 USD/người * 2 người và bổ sung đăng ký kết hôn bản sao công chứng hoặc sổ hộ khẩu công chứng.
  6. Giấy phép kinh doanh bản sao y công chứng (nếu là chủ doanh nghiệp)
  7. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch bản gốc (có thời gian xác định) có chữ ký và dấu của cơ quan chủ quản + Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm sao công chứng (nếu là nhân viên văn phòng) 
  8. Sổ hưu bản sao công chứng + Sổ hộ khẩu sao công chứng (Nếu đã về hưu)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VISA NAM PHI TRỌN GÓI

- Bước 1: Tiếp  nhận yêu cầu dịch vụ visa Nam Phi (Tư vấn, đánh giá tổng quan hồ sơ)
- Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết.
- Bước 3: Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và làm các bước dịch thuật, hoàn thiện hồ sơ nộp.
- Bước 4: Hướng dẫn khách hàng phỏng vấn hoặc đến trung tâm lấy dấu vân tay.
- Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận kết quả.
- Bước 6: Trả kết quã visa tận nơi giúp bạn.

Nếu còn nhiều điều cần hỗ trợ đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của VISAFAST số 0763299985 0916001940 để được giải đáp nhé !