Dịch vụ visa New Zealand nhanh chóng – uy tín

Visa New Zealand được xem là loại thị thực phổ biến nhất, thủ tục đơn giản nhất, thời gian làm nhanh nhất … và tỉ lệ rớt cũng cao nhất. Tuy nhiên, không phải vì thế mà cơ hội sở hữu tấm visa quyền lực này khép lại. Nếu Quý khách muốn “đi New Zealand không cần phải tốn sức quá nhiều” hãy đến VISAFAST, dù cần lấy visa diện nào chúng tôi đều có thể đem về cho Quý khách.

Làm sao để Đại sứ quán tin tưởng và cấp visa New Zealand?

Một tư vấn viên có tư duy tốt sẽ nhìn vào từng hồ sơ xin visa New Zealand mà đưa ra hướng giải quyết khác nhau sao cho có lợi nhất, tuy vậy có một số điều cơ bản tạm gọi là công thức chung như sau:

 • Năng lực tài chính mạnh.
 • Nghề nghiệp ổn định, thu nhập hấp dẫn.
 • Lịch sử du lịch nước ngoài.
 • Có mối ràng buộc tại Việt Nam.
 • Thư mời.
 • Bảo trợ tài chính từ bên New Zealand.
 • Trả lời phỏng vấn lưu loát, tự tin.

Thông thường các đương đơn xin visa New Zealand chỉ hội đủ khoảng từ 3 đến 4 yếu tố trên. Chính vì hồ sơ yếu, nên mới cần đến VISAFAST

Quy trình dịch vụ làm visa New Zealand tại VISAFAST

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa New Zealand

Bạn có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa New Zealand thông qua 0763 299 985 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VISA FAST
 • Địa chỉ:  161 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa New Zealand

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa New Zealand, dựa vào sự am hiểu về các quy định luật pháp và điều kiện, tình trạng hồ sơ thực tế của bạn, đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ visa New Zealand sẽ lên chiến lược, đề ra các giải pháp và hướng dẫn cho bạn cách để cải thiện hồ sơ. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nâng cao tỷ lệ đậu visa New Zealand. 

Sau khi đã​​ hoàn thành chiến lược cho bộ hồ sơ có đủ tiềm lực để xin visa New Zealand, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển sang bước thứ 3 và bắt đầu quá trình làm hồ sơ.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ visa New Zealand

Ở bước này, VISAFAST sẽ tận tình tư vấn giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi hoàn thành. Bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa New Zealand. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa New Zealand cho bạn. 

Bước 4. Nhận kết quả

Khách hàng chờ nhận kết quả. Kết quả sẽ được nhân viên dịch vụ visa New Zealand của VISAFAST giao tận nơi cho khách hàng.

Cam kết của Chúng tôi

Là dịch vụ visa New Zealand uy tín tại HCM, đến với VISAFAST, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ visa New Zealand cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi xin cam kết:

Hỗ trợ dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

 • Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ dịch vụ visa New Zealand với dịch vụ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 • Nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc xin visa New Zealand, hỗ trợ tư vấn thủ tục dịch vụ visa New Zealand, xử lý hồ sơ, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cập nhật những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng. Hỗ trợ các loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung để trao đổi tư vấp trực tiếp.

Bao phí trọn gói, không phát sinh

 • Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa New Zealand trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tỷ lệ đậu cao

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ visa New Zealand, vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ lên chiến lược, tư vấn cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xin visa New Zealand của bạn

Nếu còn nhiều điều cần hỗ trợ đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của VISAFAST số 0763299985 0916001940 để được giải đáp nhé !