Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc nhanh gọn

Trong thời đại ngày nay, Hàn Quốc đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ giới trẻ không chỉ qua ảnh hưởng của các bộ phim lãng mạn ngôn tình, mà còn do cảnh đẹp mê hồn và hệ thống giáo dục tiên tiến của đất nước này. Việc thực hiện giấc mơ du học, du lịch tại Hàn Quốc cũng không còn là điều khó khăn khi sử dụng dịch vụ Visa Hàn Quốc chuyên nghiệp, với tỷ lệ đậu cao tại dịch vụ VISAFAST.

Dịch vụ visa đến Đại Hàn Quốc

 1. Visa công tác Hàn Quốc
 2. Visa du lịch Hàn Quốc
 3. Visa thăm thân Hàn Quốc
 4. Visa định cư Hàn Quốc
 5. Visa du học Hàn Quốc

Điều kiện bắt buộc xin visa Hàn Quốc 5 năm

► Thứ nhất: công dân Việt Nam để được cấp visa hiệu lực 5 năm, được nhập cảnh nhiều lần phải là người có hộ khẩu thường trú tại TP. HCM trên 3 năm. Nếu không có hộ khẩu thành phố thì phải đáp ứng một trong những điều kiện sau: có visa Mỹ, Canada, Châu Âu hoặc đã từng đi Hàn Quốc tự túc trên 4 lần.

► Thứ hai: công dân phải chưa từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc thì mới được cấp visa Hàn Quốc. Điều kiện này áp dụng cho tất cả các loại visa chứ không chỉ mỗi visa 5 năm.

► Thứ ba: công dân không cần chứng minh tài chính, nhưng một số đối tượng có thể được yêu cầu nộp thêm giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, nên tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm/sổ hưu trí/giấy phép kinh doanh,… để bổ sung cho hồ sơ xin visa của mình.


Những công dân có nhiều kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài, việc xin visa Hàn Quốc không phải là rào cản đối với họ. Ngược lại, với những ai ít đi nước ngoài thì việc xin visa sẽ là vấn đề lớn. Ngay cả khi bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi họ vẫn phân vân không biết nên tự xin hay nhờ dịch vụ xin visa giúp. Hãy để VISAFAST chia sẻ thêm những khó khăn mà bạn phải trải qua khi tự xin visa du lịch Hàn Quốc nhé!

Những khó khăn khi tự làm visa

 • Thông tin tràn lan, không biết chắt lọc
 • Visa đòi hỏi cần nhiều loại giấy tờ phức tạp
 • Những quy định về visa thường xuyên thay đổi, cần phải có sự am hiểu luật
 • Khi nộp hồ sơ, phải chuẩn bị kỹ càng và có sự giải trình hợp lý với cán bộ về hồ sơ của mình
 • Không thể chứng minh được tài chính
 • Thể hiện không tốt qua buổi phỏng vấn với lãnh sự
 • Không chứng minh được ý định trở về Việt Nam
 • Khó khăn khi cần liên hệ với Lãnh sự quán

Có rất nhiều lý do để quý khách tìm đến dịch vụ xin visa Hàn Quốc, đến với dịch vụ làm visa của VISAFAST, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ, còn lại hãy để chúng tôi lo.

Quy trình dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Hàn Quốc
Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết
Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Hàn Quốc, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị
Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc
Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa đi Hàn Quốc giúp quý khách

Lựa chọn dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc của VISAFAST, quý khách sẽ được hướng dẫn điền form tờ khai xin visa phức tạp, hướng dẫn cụ thể các loại giấy tờ cần chuẩn bị (bao gồm cả dịch thuật công chứng), và không phải trực tiếp đến Đại sứ quán Hàn Quốc để nộp hồ sơ. Để tìm hiểu về toàn bộ checklist hồ sơ cũng như thủ tục xin visa Hàn Quốc, vui lòng liên hệ theo số hotline 0763299985 0916001940  để được hỗ trợ tốt nhất.