Xin thị thực

Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài Tân Thịnh

Công ty Visa Fast Tân Thịnh cung cấp cho khách hàng dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài. Mọi thông tin chi tiết khi bạn muốn gia hạn visa vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài và người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài là khâu bắt buộc nếu các đối tượng trên muốn nhập cảnh và lưu trú trên lãnh thổ Việt Nam. Làm thế nào để xin được visa nhập cảnh Việt Nam nhanh chóng, chính xác, tốn ít thời gian nhất? Bạn hãy theo dõi bài viết nhé.

Xin-visa-Việt-Nam-cho-người-nước-ngoài

Hướng dẫn thủ tục xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

Quy trình xin cấp thị thực nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam được thực hiện dựa trên cơ sở pháp lý và quy định hiện hành của Nhà nước với 3 bước tiêu chuẩn:

  • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Pháp luật

Bao gồm: hồ sơ nhân thân (ảnh, hộ chiếu, hộ khẩu…), hồ sơ công việc, chứng minh tài chính, tài sản, hồ sơ chứng minh cho mục đích chuyến đi và các giấy tờ liên quan.

  • Bước 2: Nộp hồ sơ

Người nước ngoài xin visa nhập cảnh Việt Nam sẽ nộp hồ sơ trực tiếp tại các cơ quan ngoại giao, đại sứ quán Việt Nam có trụ sở tại quốc gia mình sinh sống. Trường hợp xin gia hạn lưu trú tại Việt Nam sẽ nộp hồ sơ tại Phòng hay Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công An, các cơ quan có thẩm quyền giải quyết lĩnh vực này.

Trong quá trình phỏng vấn, xác thực thông tin nếu có sai sót gì người xin visa sẽ tiến hành điều chỉnh, bổ sung. Sau khi hoàn thiện và nộp xong hồ sơ, bạn sẽ nhận phiếu hẹn chờ lấy kết quả.

  • Bước 3: Nhận kết quả

Bạn sẽ nhận kết quả trực tiếp tại nơi đã nộp hồ sơ. Khi nhận kết quả phỏng vấn, người xin visa Việt Nam đồng thời hoàn tất các khoản lệ phí, ký nhận hồ sơ.

Chọn-dịch-vụ-visa-nhanh-để-tiết-kiệm-thời-gian-và-chi-phí

Chọn dịch vụ visa nhanh để tiết kiệm thời gian và chi phí

Xin thị thực nhập cảnh Việt Nam không khó nhưng nếu người nước ngoài không am hiểu các thủ tục hành chính, quy định và luật pháp Việt Nam thì khả năng phát sinh lỗi, thậm chí rớt hồ sơ xin visa rất có thể xảy ra. Để tránh tối đa những sự cố này, đa phần mọi người lựa chọn thuê các công ty làm visa chuyên nghiệp thay cho việc tự làm.

Dịch vụ visa nhanh của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan tới thủ tục xin visa, gia hạn lưu trú cho người nước ngoài ở Việt Nam đơn giản và thuận tiện nhất. Toàn bộ hồ sơ giấy tờ được thực hiện đầy đủ và chính xác. Kết quả trả trong thời gian nhanh nhất, biểu phí dịch vụ rõ ràng, hợp lý.

Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài nhanh và rẻ, uy tín nhất thị trường. Chúng tôi chỉ nhận phí khi hoàn thành công việc đã ký kết với khách hàng. Bạn hãy truy cập visafast.vn để biết thông tin chi tiết dịch vụ và được tư vấn tận tình, báo giá dịch vụ ưu đãi nhất ngay trong hôm nay.

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài

Đối với người nước ngoài muốn làm visa vào việt nam. Bạn cần tới đại sứ quan việt nam tại Nước Ngoài. Bạn là người việt nam học tập, công tác, thăm thân, lao động hoặc tới du lịch đều cần xin visa nhập cảnh của Việt Nam.

Đối với trường hợp bạn không thể tới đại sứ quán hoặc nước sở tại không có đại sứ quán. Bạn hoàn toàn có thể tới cửa khẩu hoặc sân bay để xin cấp. Tuy nhiên, bạn cần phải có công văn nhập cảnh mới được phép cấp (Xem thêm: Dịch vụ làm công văn nhập cảnh ).

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài vào việt nam. Bạn hãy liên hệ, chúng tôi sẽ giúp bạn làm công văn nhập cảnh để vào việt nam.

visa-viet-nam-cho-nguoi-Trung-Quốc

Xin Visa Việt Nam cho người Trung Quốc

Xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc Tân Thịnh Công ty Visa Fast Tân Thịnh cung cấp cho khách hàng dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc. Mọi thông tin chi tiết khi bạn muốn gia hạn [...]

Read more...
cach-xin-visa-viet-nam-cho-nguoi-dai-loan-de-dang-nhat

Xin visa Việt Nam cho người Đài Loan

Xin visa Việt Nam cho người Đài Loan Tân Thịnh Công ty Visa Fast Tân Thịnh cung cấp cho khách hàng dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Đài Loan. Mọi thông tin chi tiết khi bạn muốn gia hạn [...]

Read more...